Khách hàng xóa xăm Laser Pico
tại Gem Beauty

Giới thiệu về
xóa xăm Laser Pico

Sự kết hợp công nghệ hiện đại và chuyên môn kỹ thuật cao, chuyên viên dịch vụ Laser tại Phun xăm tự nhiên Gem Beauty giúp loại bỏ tới 80-90% mực trên da một cách an toàn.

Công nghệ hút màu Laser tại Gem Beauty cho hiệu quả làm sạch ở tất cả tình trạng da: phun xăm bị hỏng, nền da bị trổ màu mà không để lại sẹo hay chai lì sau khi hút mực.

Hình ảnh Trước – Sau khi xóa xăm Laser Pico

Chân mày chưa hút mực

Tình trạng chân mày không bị trổ màu xanh, trổ đỏ. Chuyên viên Laser tiến hành chiếu tia Laser để hút các hạt mực màu đen trước.

Nền da sạch màu

Lượng mực đen cuối cùng đã được hút sạch trả lại nền da sạch màu phun xăm. Lúc này, nền da có thể tiến hành tạo sợi FlyBrows và cho hiệu quả thẩm mỹ như nền da bình thường.

Giá trị dịch vụ hút màu Laser mang đến khách hàng

Cơ chế hút màu bằng Laser

Phá vỡ hạt mực đen & xanh

Chuyên viên sử dụng thấu kính, điều chỉnh năng lượng và tấn số phù hợp để phá vỡ liên kết mực, dễ dàng đào thải qua hệ bài tiết.

Hút hạt mực màu cam, đỏ

Chuyên viên sử dụng bước sóng phù hợp để nhận diện chính xác và phá vỡ hạt mực có sắc tố màu đỏ, cam và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Nền da sạch màu mực tới 95%

Công nghệ xoá mực xăm Laser có khả năng loại bỏ mực lâu năm chứa nhiều kim loại nặng và chìm sâu dưới bề mặt da. Nền da sau hút mực có thể tạo sợi lông mày FlyBrows nét mảnh và đẹp mỹ mãn.

Quy trình hút mực Laser
tại Gem Beauty

B1

Thăm khám và tư vấn

Đưa ra lộ trình hút mực phù hợp
B2

Ủ tê

Quá trình ủ tê kéo dài khoảng 10 phút
B3

Tiến hành hút mực

Đeo kính chống ánh sáng và hút mực bằng tần số phù hợp
B4

Chườm lạnh

Thời gian chườm lạnh khoảng 10 – 15 phút
B5

Hướng dẫn chăm sóc

Hướng dẫn và gửi tips chăm sóc đến khách hàng